Thông số kỹ thuật

Ưu điểm vượt trội của bình nóng lạnh ngang Ariston SLIM2 LUX ECO 20L

Ariston SLIM2 LUX ECO 20L được thiết kế mang đậm phong cách Ý sẽ mang đến vẻ đẹp nổi bật cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Bình nóng lạnh thiết kế bảng điều khiển dạng núm vặn cơ, dễ tùy chọn nhiệt độ nước nóng theo ý muốn.

Ariston SLIM2 LUX ECO 20L

Ariston SLIM2 LUX ECO 20L thiết kế lắp đặt ngang

Thanh đốt bằng đồng cho độ bền cao. Hệ thống hiển thị bằng đèn Led giúp người dùng nắm bắt được nhiệt độ khuyên dùng an toàn và đèn báo nước nóng sẵn sàng.  

Bình nóng lạnh Ariston SLIM2 LUX ECO 20L có thể làm nóng nước lên đến 80 độ C, phù hợp để lắp đặt ở những khu vực có khí hậu lạnh như miền Bắc nước ta. 

Đặc biệt bình nóng lạnh gián tiếp còn được trang bị hệ thống an toàn ELCB chống giật giúp máy tự động ngắt nguồn nếu phát hiện ra sự cố rò rỉ điện, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn và người thân khỏi nguy cơ bị điện giật.

Dung tích bình 20 lít sẽ phù hợp với gia đình có 2 - 3 thành viên. Lòng bình được tráng lớp men Titan ngăn chặn nước rò rỉ
Titan là chất liệu rất bền, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt, tăng cường tuổi thọ cho máy.

Bình nóng lạnh Ariston

Bình nóng lạnh dung tích 20 lít

Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp nhiều ưu điểm khác:

  • Có vi mạch kiểm soát an toàn.
  • Công nghệ ECO-EVO tiết kiệm điện.
  • Sản phẩm còn được ứng dụng bộ ổn nhiệt TBST còn được gọi là thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao TBST. Đây là công nghệ được phát triển bởi tập đoàn Ariston. Nnguyên tắc hoạt động của TBST như sau: Khi nước đã đạt đến nhiệt độ phù hợp, bộ cảm biến thứ nhất dừng lại công việc làm nóng. Nếu nhiệt độ quá cao, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện.

Thông số kỹ thuật

Thông số chung