Thông số kỹ thuật

Chi tiết sản phẩm Tatung TR-N5S – Tủ lạnh 1 cửa / 110 lít

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Tủ lạnh
  • phiếu BH
  • HDSD

Tủ lạnh Tatung TR-N5S là loại tủ lạnh 1 cửa có thiết kế tay cầm ẩn, kết cấu vững chắc, vỏ ngoài bằng thép không gỉ bên cạnh chất liệu cách nhiệt cho hiệu quả làm lạnh nhanh. Có dung tích 110 lít, ngăn tủ thiết kế rộng thoáng cùng công nghệ khử mùi kháng khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Tủ lạnh Tatung TR-N5S với công thức làm lạnh trực tiếp, ngăn đông không chứa CFC sẽ là sản phẩm an toàn và tiết kiệm cho gia đình của bạn.

-Ngăn tủ tiện nghi rộng thoáng

Tủ lạnh Tatung TR-N5S có tổng dung tích 110 lít chia làm nhiều ngăn gồm một ngăn đá, hai ngăn lạnh và một ngăn chứa rau quả được thiết kế rộng rãi và thông thoáng. Cửa tủ có thể sử dụng để đựng các loại thức uống khác nhau. Khả năng chống khuẩn, khử mùi và cân bằng độ ẩm sẽ giúp bảo vệ thức ăn lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Thời trang, tiết kiệm và an toàn
Có thiết kế thời trang với tay cầm ẩn cho phép mở tủ dễ dàng từ phía trên. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ kết hợp chất liệu cách nhiệt làm tăng hiệu quả làm lạnh, giảm thất thoát năng lượng góp phần tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Không chứa CFC
Sử dụng công nghệ hiện đại với công thức làm lạnh tiên tiến không chứa chất CFC (Chloro-Fluoro-Carbons) gây hại môi trường, thủng tầng Ozone. Mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và trong lành nhất.

Thiết kế tĩnh âm
Tủ lạnh Tatung TR-N5S được thiết kế để ngăn ngừa những sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.