Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh Tatung TR-N5K sở hữu thiết kế lập thể 3D mới nhất tạo nên vẻ đẹp đầy lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ kết hợp chất liệu cách nhiệt cho hiệu quả làm lạnh tối ưu. Là loại tủ lạnh một cửa có dung tích nhỏ, ngăn tủ thiết kế rộng thoáng cùng công nghệ khử mùi, kháng khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Tủ lạnh Tatung TR-N5K với công thức làm lạnh trực tiếp, ngăn đông không chứa CFC sẽ đảm bảo an toàn và tiện nghi cho căn bếp nhà bạn.

*TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ngăn tủ tiện nghi, rộng thoáng
Tủ lạnh Tatung TR-N5K có tổng dung tích 110 lít chia làm nhiều ngăn chứa gồm một ngăn đá rộng, hai ngăn lạnh và một ngăn chứa rau quả được thiết kế thông thoáng. Cửa tủ có thể sử dụng để đựng các loại thức uống khác nhau. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi và cân bằng độ ẩm giúp bảo vệ thức ăn lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Nhỏ gọn, tiết kiệm, an toàn
Sở hữu kiểu dáng thời trang với thiết kế lập thể 3D, tủ lạnh Tatung TR-N5K được thiết kế tay cầm ẩn giúp mở tủ dễ dàng từ phía trên. Vỏ ngoài bằng thép không gỉ kết hợp chất liệu cách nhiệt làm tăng hiệu quả làm lạnh, giảm thất thoát năng lượng góp phần tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Không chứa CFC
Sử dụng công nghệ hiện đại với công thức làm lạnh tiên tiến không chứa chất CFC (Chloro-Fluoro-Carbons) gây hại môi trường, thủng tầng Ozone. Mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và trong lành nhất.

Thiết kế tĩnh âm
Tủ lạnh Tatung TR-N5K được thiết kế để ngăn ngừa những sự cố phóng điện, rò rỉ điện, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.